Yếu tố ảnh hưởng đến giá của Ammonium Paratungstate

Ammonium Paratungstate Picture

Trong điều kiện của ngành sản xuất chán nản, thị trường vonfram cũng đi vào bình thường hóa. Công suất nguyên liệu vonfram ở mức cao không đổi. Với việc áp dụng chất thải vonfram, thị trường cuối cùng sẽ giảm sự phụ thuộc vào nguyên liệu thô vonfram. Chi phí khai thác nặng ngày càng tăng, dẫn đến những xung đột không thể giải quyết được của thị trường vonfram.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của Ammonium paratungstate là dưới đây:

1. Công suất sản xuất nguyên liệu thô cao hơn lượng cầu, và dẫn đến mất cân bằng mối quan hệ cung-cầu, ảnh hưởng đến giá paratungstate ammonium.

2. Chi phí khai thác của tôi ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả, khai thác nặng dựa trên doanh nghiệp nhà nước có chi phí cao; mỏ vừa và nhỏ có chi phí thấp hơn Vì vậy, tập trung vonfram của giá thấp đôi khi hoạt động trên thị trường.

3. Tài sản bất ngờ của mỏ vonfram cũng có ảnh hưởng đến giá APT.

4. Khả năng tập trung của vonfram tương đối tập trung, điều này sẽ gây ra tình trạng độc quyền về giá nhất định.

5. Kịp thời cũng có tác dụng trong biến động giá ammonium paratungstate. Trong cả năm, thị trường vonfram sẽ đi qua nguồn cung mùa xuân và nghỉ hè. Sau lễ hội mùa xuân, có một lần nhầm lẫn về thị trường, hầu hết các công ty nguyên liệu vonfram không muốn bán và giữ để xem xu hướng của thị trường. Kết quả là thị trường cung cấp ngắn và tăng giá. Nghỉ hè thường vào tháng 7 và tháng 8, hầu hết các nước châu Âu nghỉ hè và ngừng sản xuất. Nhu cầu là hiếm trong giai đoạn này.

6. Hiệp hội công nghiệp vonfram Trung Quốc và Hiệp hội công nghiệp vonfram Gan Châu cũng có ảnh hưởng đến thị trường vonfram. Khi thị trường không ổn định, họ sẽ bảo toàn lợi ích của các thành viên.

7. Giá hướng dẫn thị trường của Hiệp hội Công nghiệp Vonfram Gan Châu và Tập đoàn Minmetals Trung Quốc được công bố hàng tháng có ảnh hưởng đến giá thị trường.

8. Cục dự trữ mua và lưu trữ vonfram tập trung ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả. Kể từ năm 2013, mua và lưu trữ 5 lần lượng vonfram đậm đặc, 3 trong số đó đã thành công và ảnh hưởng đến giá nguyên liệu vonfram.

9.Fanya Metal Exchange đã mua rất nhiều APT kể từ năm 2014, hơn 30000 tấn APT được mua trong năm 2014. Nhưng giá vẫn trượt do tăng công suất. Việc dừng mua và trả lại hàng hóa trên thị trường vào đầu năm 2015 khiến giá vonfram sụt giảm trong năm 2015. Vẫn còn 29651 tấn APT được dự trữ ở Fanya, không thể bỏ qua hiệu ứng tiềm năng.

10.Tungsten tập trung tình hình thương mại. Khi chênh lệch giá cao hơn lợi nhuận, đầu người chảy vào thị trường tập trung vonfram. Hoạt động thương mại cũng sẽ ảnh hưởng đến thị trường. Khi giá của vonfram tập trung thấp hơn chi phí sản xuất, thương nhân mua rất nhiều như hàng tồn kho sau đó bán nó với giá cao. Sự trượt giá trong tháng 6 năm 2016 là phương thức hoạt động cổ điển của các nhà giao dịch.